HT88 - Tài chính cá nhân!

HT88 - Hệ thống tài chính cá nhân uy tín, nhanh chóng và an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Thành lập từ năm 2018, chúng tôi không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với mức lãi suất cạnh tranh, tốc độ giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, HT88 ngày càng mở rộng được mạng lưới khách hàng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mỗi khách hàng là một phần xây dựng nên giá trị của công ty vì vậy HT88 luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và giải quyết tối ưu những mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, được đào tạo bài bản, HT88 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Trong năm 2021, tầm nhìn của chúng tôi là đưa HT88 trở thành hệ thống cầm đồ với quy mô lớn, phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, phấn đấu tăng trưởng mạnh mẽ về lợi nhuận và trở thành công ty tài chính được tín nhiệm nhất trên thị trường. Xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, với văn hóa doanh nghiệp đoàn kết - chân thành - sẻ chia, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp ra cộng đồng.

 

 

X